Chọn ngôn ngữ


Thông tin

Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai làm việc với Tổng công ty Sonadezi

Tháo gỡ khó khăn và tạo công bằng cho doanh nghiệp Đó là tinh thần chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai Cao Tiến Dũng tại buổi làm việc với Tổng công ty CP Phát triển Khu công nghiệp (Tổng công ty Sonadezi) và các đơn vị thành viên ngày 17/10 vừa qua.

Hội nghị tập huấn công tác quản lý tài nguyên và môi trường tại Đồng Nai

Trong 02 ngày 11 và 12/10/2019, Tổng công ty Sonadezi phối hợp cùng với Trường Đào tạo Bồi dưỡng Cán bộ Tài nguyên và Môi trường (InNET) tổ chức Hội nghị tập huấn công tác quản lý tài nguyên và môi trường (TNMT) tại Tòa nhà Sonadezi.

Sonadezi đạt Top 50 Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam

Tại Lễ tổng kết và Tôn vinh Nhãn hiệu nổi tiếng – Nhãn hiệu cạnh tranh lần thứ 14 do Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam tổ chức vào ngày 24/8 vừa qua, Tổng công ty Sonadezi vinh dự được trao Chứng nhận Top 50 Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam năm 2019.

Sonadezi tìm hiểu công nghệ mới trong xử lý nước thải

Ngày 13/8, Tổng công ty Sonadezi đã tổ chức hội thảo về Công nghệ xử lý tích hợp bùn và nước thải của Hàn Quốc. Với phần trình bày của chuyên gia nước ngoài và đơn vị tư vấn, Sonadezi và các đơn vị thành viên tìm hiểu kỹ về một công nghệ xử lý nước thải thông minh đã được ứng dụng tại một số quốc gia trên thế giới.

Hỗ trợ viện phí cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại bệnh viện đa khoa Đồng Nai

Hỗ trợ viện phí cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại bệnh viện đa khoa Đồng Nai

Khu xử lý chất thải Quang Trung tăng cường ứng dụng công nghệ mới

Ngày 5-8, lãnh đạo các cơ quan ban ngành, đại diện các giáo xứ và người dân huyện Thống Nhất (Đồng Nai) đã đến tham quan hoạt động xử lý rác thải sinh hoạt tại Khu xử lý chất thải Quang Trung. Đây là hoạt động định kỳ mỗi năm 02 lần do Công ty Cổ phần Dịch vụ Sonadezi (SDV) – chủ đầu tư Khu xử lý chất thải Quang Trung tổ chức để chính quyền và người dân địa phương đến tham quan thực tế và giám sát, góp ý cho hoạt động của dự án.

Bệnh nhi thứ 2 được mổ tim tại Đồng Nai

(ĐN) - Ngày 25-7, các bác sĩ Bệnh viện đa khoa Đồng Nai phối hợp với các bác sĩ của Bệnh viện Chợ Rẫy TP.Hồ Chí Minh đã thực hiện thành công ca phẫu thuật tim hở cho bệnh nhi P.H.T.T. (9 tuổi, ngụ KP.2, phường Thống Nhất, TP.Biên Hòa). Đây là ca mổ tim hở cho trẻ em thứ 2 được thực hiện tại Bệnh viện đa khoa Đồng Nai. Đến nay, toàn tỉnh mới có Bệnh viện đa khoa Đồng Nai triển khai mổ tim hở cho trẻ em.

Đồng chí Võ Văn Thưởng thăm và làm việc tại Tổng công ty Sonadezi

Ngày 25/6, Đồng chí Võ Văn Thưởng – Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương, Đại biểu Quốc hội Khóa XIV đã đến thăm và làm việc tại Tổng công ty Sonadezi để tìm hiểu thêm về lĩnh vực quan trọng của tỉnh Đồng Nai là đầu tư, phát triển hạ tầng khu công nghiệp (KCN). Cùng tham dự có ông Đặng Mạnh Trung – Vụ trưởng, Trưởng Cơ quan thường trực ban Tuyên giáo Trung ương tại Tp.HCM, ông Bùi Xuân Thống – Phó trưởng đoàn chuyên trách Đoàn ĐBQH tỉnh Đồng Nai, bà Đỗ Thị Hải Yến - Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH tỉnh Đồng Nai, đại diện các Sở ban ngành và Ban quản lý các KCN Đồng Nai.

Công ty CP Sanki – Sonadezi khai trương và đi vào hoạt động

Công ty CP Sanki – Sonadezi, liên doanh giữa Tập đoàn Sanki Service (Nhật Bản) và Công ty CP Sonadezi Giang Điền vừa khai trương và chính thức đi vào hoạt động ngày 25/6/2019.

Sonadezi Long Bình kỷ niệm 10 năm thành lập

Công ty CP Sonadezi Long Bình (SZB) vừa tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập (01/7/2009 – 01/7/2019). Tham dự buổi lễ có ông Cao Tiến Sỹ – Trưởng Ban quản lý các KCN Đồng Nai, bà Đỗ Thị Thu Hằng – Chủ tịch HĐQT Tổng công ty Sonadezi, lãnh đạo Tổng công ty Sonadezi qua các thời kỳ, các đơn vị thành viên và các thế hệ lãnh đạo, CBNV của SZB.

Cảng Đồng Nai kỷ niệm 30 năm thành lập

Công ty CP Cảng Đồng Nai (PDN) vừa tổ chức Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập vào ngày 06/6/2019. Uỷ viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Đồng Nai Nguyễn Phú Cường; Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai Đinh Quốc Thái đã đến tham dự và trao tặng PDN Cờ thi đua xuất sắc năm 2018, Bức trướng biểu dương 30 năm xây dựng và phát triển của PDN.

Trang 1/302: 1 2 3 4 5 6 7 ... :: »