Chọn ngôn ngữ


Thông tin

Trao nhà Vạn tấm lòng vàng số 191

Đầu tháng 9 vừa qua, ngôi nhà thứ 191 của chương trình Vạn tấm lòng vàng đã được trao tặng cho một hộ nghèo, khó khăn về nhà ở tại huyện Tân Phú, Đồng Nai. Toàn bộ kinh phí xây dựng căn nhà này (30.000.000 đồng) do Công ty CP Sonadezi Long Thành tài trợ.


Đầu  tháng 9 vừa qua, ngôi nhà thứ 191 của chương trình Vạn tấm lòng vàng đã được trao tặng cho một hộ nghèo, khó khăn về nhà ở tại huyện Tân Phú, Đồng Nai. Toàn bộ kinh phí xây dựng căn nhà này (30.000.000 đồng) do Công ty CP Sonadezi Long Thành tài trợ.

Đón nhận ngôi nhà Vạn tấm lòng vàng trong sự chứng kiến, chúc mừng của đại diện ban ngành xã Phú Xuân, huyện Tân Phú, các mạnh thường quân cùng đông đảo nhân dân trong ấp, gia đình anh Định Khắc Trung (sinh năm 1967) và chị Nguyễn Thị Mỹ Linh (sinh năm 1970) đã ngẹn ngào với những giọt nước mắt lăn dài trên má: “Hôm nay, đặt chân vào ngôi nhà mới khang trang, mát mẻ như vầy, chúng tôi vẫn chưa thể tin có ngày mình được ở trong một ngôi nhà đàng hoàng. Xin cảm ơn Công ty CP Sonadezi Long Thành và Chương trình Vạn tấm lòng vàng đã cho gia đình chúng tôi một cơ hội rất lớn để thay đổi cuộc đời”.

Chia sẻ tại buổi lễ bàn giao nhà Vạn tấm lòng vàng số 191, ông Nguyễn Cảnh - Chủ tịch Công Đoàn Công ty CP Sonadezi Long Thành cho biết, được sự giới thiệu của địa phương và Đài Truyền hình Đồng Nai, chúng tôi rất xúc động trước hoàn cảnh khó khăn của gia đình anh Định Khắc Trung chị Nguyễn Thị Mỹ Linh. Đây là một hộ gia đình có hoàn cảnh gia đình quá khó khăn. Hiện cuộc sống của gia đình này chỉ trông mong vào công việc làm thuê, làm mướn của anh Trung vì hơn ba năm nay chị Linh  bị suy thận nặng không thể làm được công việc gì. Thêm vào đó, chi phí chữa bệnh cho chị Linh cũng khá tốn kém, cứ ba ngày trong tuần chị Linh phải đón xe lên từ Tân Phú lên Bệnh viện Đa khoa Thống Nhất ở Biên Hòa để chạy thận. Anh chị có được 2 người con trai, cháu lớn đang bị bệnh Down và cháu thứ hai đang học lớp 8 nên cũng chưa thể phụ giúp kinh tế cho gia đình.

“Khi xuống thăm thực tế cuộc sống của gia đình anh Trung, chị Linh, chứng kiến cuộc sống gia đình quá vất vả và ngôi nhà thì siêu vẹo, tạm bợ, Sonadezi Long Thành đã quyết định tài trợ kinh phí giúp anh chị xây ngôi nhà mới để có điều kiện ổn định cuộc sống, chăm lo cho các con có tương lai tốt đẹp hơn. Đó cũng chính là mục tiêu mà Tổng Công ty Sonadezi và các đơn vị thành viên mong muốn làm được thật nhiều trong chương trình Vạn tấm lòng vàng”, ông Nguyễn Cảnh chia sẻ.    Bình luận (0)         Gửi bạn bè         Bản in