Chọn ngôn ngữ


Thông tin

Công ty TNHH MTV Dịch vụ Môi trường Đô thị Đồng Nai Trao tặng nhà Vạn tấm lòng vàng tại Vĩnh Cửu

Ngày 14/9/2015 Công ty TNHH MTV Dịch vụ Môi trường Đô thị Đồng Nai, đơn vị thành viên của Tổng Công ty Phát triển Khu công nghiệp (Sonadezi) đã trao tặng nhà Vàng tấm lòng vàng cho 01 hộ nghèo tại huyện Vĩnh Cửu. Đây cũng là căn nhà thứ 193 mà chương trình Vạn tấm lòng vàng trao tặng cho các hộ nghèo trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.


Ngày 14/9/2015 Công ty TNHH MTV Dịch vụ Môi trường Đô thị Đồng Nai,  đơn vị thành viên của Tổng Công ty Phát triển Khu công nghiệp (Sonadezi) đã trao tặng nhà Vàng tấm lòng vàng cho 01 hộ nghèo tại huyện Vĩnh Cửu. Đây cũng là căn nhà thứ 193 mà chương trình Vạn tấm lòng vàng trao tặng cho các hộ nghèo trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

Được biết 03 tháng trước, ngay sau khi nhận được sự giới thiệu của địa phương, đại diện Công ty TNHH MTV Dịch vụ Môi trường Đô thị Đồng Nai đã đến thăm thực tế hoàn cảnh gia đình anh Nguyễn Văn Đạt – sinh năm 1992 và Nguyễn Ngọc Dung – sinh năm 1990 đang cư ngụ tại xã Phú Lý – huyện Vĩnh Cửu. Chứng kiến hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh của gia đình anh Đạt, chị Dung, Công ty TNHH MTV Dịch vụ Môi trường Đô thị Đồng Nai đã quyết định hỗ trợ 30 triệu đồng để gia đình xây dựng ngôi nhà mới.

Chia sẻ tại Lễ bàn giao nhà Vạn tấm lòng vàng cho anh Đạt, chị Dung,  ông Mã Thế Vinh, đại diện Công ty TNHH MTV Dịch vụ Môi trường Đô thị Đồng Nai nói: “Chúng tôi đã rất xúc động khi biết gia đình anh Đạt và chị Dung có hai đứa con nhưng đều bị tàn tật. Cháu lớn bị bại não, cháu nhỏ bị câm, điếc trong khi nguồn thu nhập của cả gia đình chỉ từ những ngày làm thuê, làm mướn của anh Đạt, còn chị Dung phải ở nhà trông nom các cháu. Tuy tuổi đời của anh Đạt, chị Dung còn rất trẻ nhưng những bất hạnh về bệnh tật của con cái đã khiến cuộc sống của họ ngày càng trở nên kiệt quệ, không có điều kiện để cải thiện thiện cuộc sống cũng như xây dựng lại ngôi nhà đã bị rách nát từ lâu. Vì vậy, mong rằng sự hỗ trợ của chúng tôi sẽ giúp gia đình anh Đạt, chị Dung có điều kiện tốt hơn để ổn định cuộc sống gia đình trong căn nhà mới, từ đó cố gắng vươn lên thoát khỏi nghèo khó”.

Hình ảnh buổi Lễ:


    Bình luận (0)         Gửi bạn bè         Bản in