Chọn ngôn ngữ


Thông tin

Nhà Vạn tấm lòng vàng số 204 đến với xã Bảo Quang, thị xã Long Khánh

Sonadezi - Ngày 18/02/2016, Chương trình “Vạn Tấm Lòng Vàng” đã đến với gia đình anh, chị: Thổ Thành Hiếu – sinh năm 1982 và Bùi Thị Thùy Trang – sinh năm 1980 hiện cư ngụ tại xã Bảo Quang – Thị xã Long Khánh. ông Hoàng Văn Chi, Phó Tổng Giám đốc công ty cổ phần Kinh doanh nhà Đồng Nai, cùng các Ban ngành xã Bảo Quang , thị xã Long Khánh và các mạnh thường quân tại buổi lễ bàn giao nhà “VẠN TẤM LÒNG VÀNG”.


Gia đình anh, chị Thổ Thành Hiếu – sinh năm 1982 và Bùi Thị Thùy Trang – sinh năm 1980 hiện cư ngụ tại xã Bảo Quang – Thị xã Long Khánh, đây là hộ nghèo và có hoàn cảnh khó khăn của địa phương này. Anh chị có được 2 người con nhưng các cháu còn nhỏ dại nên chưa phụ giúp được gì cho gia đình. Đầu năm 2015 vừa qua chị Trang bị thoát vị đĩa đệm, vì không có tiền phẫu thuật nên đến nay chị không thể đi đứng hay làm việc gì được. Mọi sinh hoạt trong gia đình do anh Hiếu cán đáng. Còn anh Hiếu trước đây làm cán bộ mặt trận ấp do hoàn cảnh gia đình anh phải nghỉ việc để lo cho vợ và 2 đứa con. Nguồn sống chính của gia đình hiện nay từ những ngày làm thuê, làm mướn của anh Hiếu. Cả 4 thành viên hiện đang sinh sống trong trong ngôi nhà chấp vá tạm bợ, mong muốn của gia đình là có một ngôi nhà mới để che mưa, trú nắng.

 

Thấu hiểu được niềm mơ ước của gia đình, chương trình “Vạn Tấm Lòng Vàng” do Tổng Công ty cổ phần Sonadezi phối hợp với Đài phát thanh và truyền hình Đồng Nai đã đến với gia đình anh, chị. Trong chương trình vào tháng 02/2016, công ty cổ phần Kinh doanh nhà Đồng Nai là doanh nghiệp thành viên của Tổng Công ty cổ phần Sonadezi  đã trao tặng ngôi nhà.

Hình ảnh buổi trao nhà.

    Bình luận (0)         Gửi bạn bè         Bản in