Tổng Công ty Sonadezi

Công ty CP Môi trường Sonadezi trao tặng Căn nhà nhà Vạn tấm lòng vàng thứ 208 cho gia đình anh Phạm Văn Ngà tại xã Sông Ray – huyện Cẩm Mỹ
Thứ tư, 01/06/2016, 11:06am (GMT7)

Gia đình anh Phạm Văn Ngà – sinh năm 1972 hiện cư ngụ tại xã Sông Ray – huyện Cẩm Mỹ. Đây là hộ nghèo và cáo hoàn cảnh khó khăn về nhà ở của địa phương này. Vợ mất cách đây 5 năm, một mình anh phải nuôi 3 đứa con nhỏ với công việc làm thuê, làm mướn.

Hoàn cảnh khó khăn nhưng các con của anh đều là những học sinh ngoan hiền. Con gái lớn anh hiện đang là sinh viên năm thứ 2 trường cao đẵng kinh tế đối ngoại, hàng ngày sau giờ đi học em còn đi phụ bán cơm để có thêm kinh phí lo chuyện học hành. Cháu thứ 2 đang học lớp 10 và cháu út đang học lớp 5 đều là học sinh giỏi của nhà trường. Trước đây gia đình có được 2 sào ruộng nhưng vì không có điều kiện để lo cho các cháu ăn học nên anh đã bán hết 1 sào, hiện còn 1 sào anh trồng lúa để có cái ăn trong nhà. Ngoài thời gian làm ruộng anh ngà còn đi làm thuê, làm muốn trong vùng để trang trãi thêm cuộc sống gia đình.

Hiện cha con anh đang sống trong căn nhà tạm bợ, mong ước có một ngôi nhà mới khang trang để các con có điều kiện ăn học và anh an tâm hơn trong những những ngày đánh vật để mưu sinh.

…….

…….

Thấu hiểu được niềm mơ ước của gia đình, chương trình “Vạn Tấm Lòng Vàng” do Tổng Công ty Sonadezi phối hợp với Đài phát thanh và truyền hình Đồng Nai đã đến với gia đình anh Ngà. Trong chương trình vào tháng 06/2016, Công ty Cổ phần Môi trường Sonadezi đại diện cho Tổng Công ty Sonadezi đã trao tặng ngôi nhà cho gia đình anh Phạm Văn Ngà.

Hình ảnh buổi trao nhà.

……

…….Bản quyền thuộc về Tổng Công ty Sonadezi.