Chọn ngôn ngữ


Thông tin

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Vật liệu Đồng Nai trao tặng Căn nhà nhà Vạn tấm lòng vàng thứ 210 cho gia đình bà Trần Thị Nuôi tại xã Phú Lập – huyện Tân Phú

Sonadezi - Ngày 26/5/2016, Chương trình “Vạn Tấm Lòng Vàng” đã đến với gia đình Gia đình bà Trần Thị Nuôi – sinh năm 1941 hiện cư ngụ tại xã Phú Lập – huyện Tân Phú. Ông Nguyễn Hưu Thực – Nguyên Tổng Giám đốc đại diện Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Vật liệu Đồng Nai, cùng ban ngành xã Phú Lập, huyện Tân Phú và các mạnh thường quân tại buổi lễ bàn giao nhà “VẠN TẤM LÒNG VÀNG”.


Gia đình bà Trần Thị Nuôi – sinh năm 1941 hiện cư ngụ tại xã Phú Lập – huyện Tân Phú. Chồng mất từ lúc còn trẻ, bà ở một mình như vậy để nuôi con. Chỉ có một người con trai duy nhất nhưng chẳng may cách đây hai năm anh ngã bệnh nên bây giờ bà phải cán đáng chăm nuôi.

Mười mấy năm về trước anh cũng có một mái ấm nhỏ của mình nhưng vì gia cảnh khói khăn đã không thể giữ được hạnh phúc gia đình mà vợ anh đã bỏ đi và có một cuộc sống mới của riêng mình. Anh cũng có hai đứa con trai hiện đang làm nghề lượm rác ở Sài Gòn vì cuộc sống khó nghèo cũng không thể phụ giúp được gì cho anh. Cuộc sống của hai mẹ con anh hiện nay chỉ trông mong vào công việc lượm ve chai của bà. Mong ước của mẹ con bà có một ngôi nhà mới để che nắng trú mưa.

…….

…….

Thấu hiểu được niềm mơ ước của gia đình, chương trình “Vạn Tấm Lòng Vàng” do Tổng Công ty Sonadezi phối hợp với Đài phát thanh và truyền hình Đồng Nai đã đến với gia đình Bà Nuôi. Trong chương trình vào tháng 05/2016, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Vật liệu Đồng Nai đại diện cho Tổng Công ty Sonadezi đã trao tặng ngôi nhà cho gia đình bà Trần Thị Nuôi.

Hình ảnh buổi trao nhà.

……

…….

……


    Bình luận (0)         Gửi bạn bè         Bản in