Tổng Công ty Sonadezi

Nhà Vạn tấm Lòng vàng đến với Huyện Định Quán
Thứ hai, 09/02/2015, 01:16pm (GMT7)

Sonadezi - Ngày 04/2/2015,  Chương trình “Vạn Tấm Lòng Vàng” đã đến với gia đình anh chị Võ Văn Nhung – sinh năm 1955 và Nguyễn Thị Hoa – sinh năm 1968 hiện cư ngụ tại xã Phú Ngọc – Huyện Định Quán. Ông Hà Anh Dũng, Trưởng Phòng Hành chánh, đại diện Công ty CP Cảng Đồng Nai cùng các ban; ngành xã Phú Ngọc, huyện Định Quán và các mạnh thường quân tại buổi lễ bàn giao nhà “ VẠN TẤM LÒNG VÀNG”.

Gia đình anh chị Võ Văn Nhung – sinh năm 1955 và Nguyễn Thị Hoa – sinh năm 1968 hiện cư ngụ tại xã Phú Ngọc – Huyện Định Quán. Anh Chị có 5 người con, người con trai lớn mới xin tình nguyện tham gia quân đội, bốn người con còn lại đều là học sinh giỏi của nhà trường.

Cuộc sống gia đình hiện nay nhờ vào công việc phụ hồ của anh chị. Ngoài thời gian học ở trường các con anh chị còn biết phụ ba, mẹ đi mò cua bắt ốc để bán kiếm tiền trang trải cuộc sống. Hiện nay cả gia đình phải tá túc trong căn nhà chắp vá tạm bợ. Mong muốn của gia đình có một ngôi nhà mới để anh chị có thể yên tâm làm ăn, sinh sống

Thấu hiểu được niềm mơ ước của gia đình, chương trình “Vạn Tấm Lòng Vàng” do Tổng Công ty Sonadezi phối hợp với Đài phát thanh và truyền hình Đồng Nai đã đến với gia đình anh chị. Trong chương trình vào tháng 2/2014, Công ty CP Cảng Đồng Nai (trực thuộc Công ty CP Cấp nước Đồng Nai) đã trao tặng ngôi nhà.

Hình ảnh buổi trao nhà.Bản quyền thuộc về Tổng Công ty Sonadezi.