Chọn ngôn ngữ


Thông tin

Lễ bàn giao nhà Vạn tấm lòng vàng của Công ty CP Amata Việt Nam

Sonadezi - Ngày 09 tháng 7, Lễ bàn giao căn nhà "Vạn tấm lòng Vàng" của Công ty CP Amata Việt Nam cho hộ gia đình anh Cao Văn Bé Tám - sinh năm 1978 và chị Loan Thị Thanh - sinh năm 1972 tại xã Phú Lâm, huyện Tân Phú, Đồng Nai đã được tổ chức long trọng. Tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Thiệu Hùng - Chủ tịch Công đoàn, đại diện Công ty CP Amata Việt Nam; cùng đại diện các ban ngành xã Phú Lâm, các mạnh thường quân và đông đảo bà con lối xóm. Được biết anh Cao Văn Bé Tám đã bị căn bệnh ung thư thời kỳ cuối, đã di căn nên không còn khả năng lao động. Chị Loan Thị Thanh trở thành trụ cột gia đình, hàng ngày trồng rau và mang ra chợ bán; thu nhập bấp bênh, không đáng kể lại phải chăm lo cho hai con nhỏ đang độ tuổi ăn học.

LỄ BÀN GIAO NHÀ VẠN TẤM LÒNG VÀNG CỦA CÔNG TY CP CÔNG TRÌNH GIAO THÔNG ĐỒNG NAI

Sonadezi - Ngày 15/5/2013 Lễ bàn giao nhà "Vạn tấm lòng Vàng" cho gia đình anh/chị Dìu Pha Sáng và Nguyễn Thị Thủy tại xã Phú Vinh, huyện Định Quán của Công ty CP Công trình Giao thông Đồng Nai đã được tổ chức long trọng. Tham dự có ông Tăng Xuân Hưng, đại diện Công ty CP Công trình Giao thông Đồng Nai; cùng đại diện các ban ngành xã Phú Vinh, các mạnh thường quân và đông đảo bà con lối xóm. Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Lễ bàn giao nhà Vạn tấm lòng Vàng của Công ty CP Cảng Đồng Nai

Sonadezi - Ngày 07/5/2013 Lễ bàn giao nhà "Vạn tấm lòng Vàng" cho gia đình bà Nguyễn Thị Huệ sinh năm 1952 tại xã Phú Thịnh, huyện Tân Phú của Công ty CP Cảng Đồng Nai đã được tổ chức long trọng. Tham dự có ông Hà Anh Dũng, đại diện Công ty CP Cảng Đồng Nai và Đinh Ngọc Hà, đại diện Công ty Ajinomoto; cùng đại diện các ban ngành xã Phú Thịnh, các mạnh thường quân và đông đảo bà con lối xóm.

Lễ bàn giao nhà Vạn tấm lòng Vàng của Công ty CP Sơn Đồng Nai

Sonadezi - Ngày 07/5/2013 Lễ bàn giao nhà "Vạn tấm lòng Vàng" cho gia đình ông/bà Vòng Lý Dưỡng và Lê Thị Phượng tại xã Núi tượng, huyện Tân Phú của Công ty CP Sơn Đồng Nai đã được tổ chức long trọng. Tham dự có ông Trịnh Minh Trương, đại diện Công ty CP Sơn Đồng Nai và ông Phạm Văn Vui, đại diện Công ty VMEP; cùng đại diện các ban ngành xã Núi Tượng, các mạnh thường quân và đông đảo bà con lối xóm.

Lễ bàn giao nhà Vạn tấm lòng Vàng của Công ty CP Điện cơ Đồng Nai và Công ty CP Sách và Thiết bị trường học Đồng Nai

Sonadezi - Ngày 19/04/2013 Lễ bàn giao căn nhà "Vạn tấm lòng Vàng" cho gia đình anh chị Trần Anh Dũng và Nguyễn Thị Ánh Tuyết tại xã Bao Quang, thị xã Long Khánh do Công ty CP Điện cơ Đồng Nai và Công ty CP Sách và Thiết bị trường học Đồng Nai tài trợ xây dựng đã được tỏ chức long trọng. Tham dự có Ông Nguyễn Tấn Đức đại diện Công ty CP Điện cơ Đồng Nai và Ông Nguyễn Văn Nhiên đại diện Công ty Công ty CP Sách và Thiết bị trường học Đồng Nai cùng đại diện các ban ngành xã Bảo Quang, các mạnh thường quân cùng đông đảo bà con lối xóm. Đây là hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn và nằm trong diện xóa đói giảm nghèo của địa phương. Bản thân anh Dũng hiện bị bệnh gai cột sống và đau bệnh nhưng hằng ngày vẫn phải mưu sinh bằng nghề làm thuê. Cuộc sống dù có khó khăn nhưng các con của anh chị đều học rất giỏi. Hiện nay cả gia đình với 5 thành viên đang sống trong căn nhà lá rách nát, xiêu vẹo.

Lễ bàn giao nhà Vạn tấm lòng Vàng của Công ty CP Sonadezi An Bình và Công ty CP Cơ khí Đồng Nai

Sonadezi - Ngày 19/04/2013 Lễ bàn giao căn nhà "Vạn tấm lòng Vàng" cho gia đình bà Trần Thị Trí,nguyên là cựu chiến binh; sinh năm 1950 tại xã Bao Quang, thị xã Long Khánh do Công ty CP Sonadezi An Bình và Công ty CP Cơ khí Đồng Nai tài trợ xây dựng đã được tỏ chức long trọng. Tham dự có Ông Cao Minh Trung Trưởng phòng Tổng hợp Công ty CP Sonadezi An Bình và Ông Đỗ Minh Sao đại diện Công ty CP Cơ khí Đồng Nai cùng đại diện các ban ngành xã Bảo Quang, các mạnh thường quân cùng đông đảo bà con lối xóm. Đây là hộ gia đình có công với cách mạng và nằm trong diện xóa đói giảm nghèo của địa phương. Bản thân già yếu và đau bệnh nhưng hằng ngày bà Trí vẫn phải mưu sinh bằng nghề làm nấm mèo thuê. Hiện bà đang sống cùng người con gái nuôi nhưng chị vẫn thường xuyên đau yếu. Cả hai mẹ con đang sống nhờ trong căn nhà của người hàng xóm.

Chương trình Vạn tấm lòng Vàng của Công ty TNHH Một TV Cấp nước Đồng Nai

Sonadezi - Ngày 05 tháng 04 năm 2013, Lễ bàn giao căn nhà "Vạn tấm lòng Vàng" của Công ty TNHH Một TV Cấp nước Đồng Nai cho hộ gia đình bà Nguyễn Thị Bảy đã được tổ chức long trọng tại xã Phước Thiền, huyện Nhơn Trạch. Tham dự có bà Hồ Minh Dân đại diện cho Công ty TNHH Một TV Cấp nước Đồng Nai, các nhà hảo tâm, mạnh thường quân và đông đảo bà con lối xóm đén chia vui cùng gia đình. Do hoàn cảnh có nhiều khó khăn nên hàng ngày bà Bảy phải vào chùa làm công quả để kiếm sống qua ngày. Bà có một người con trai hiện cùng sống chung nhưng cuộc sống của họ cũng rất khó khăn. Công việc chính của anh là vác lúa mướn cho bà con trong vùng, còng người vợ làm công nhân với đồng lương còm cõi không đủ để nuôi ba đứa con thơ nhỏ dại. Hiện cả gia đình với 6 nhân khẩu phải tá túc trong căn nhà lá xiêu vẹo, rách nát.

LỄ BÀN GIAO NHÀ VẠN TẤM LÒNG VÀNG CỦA CÔNG TY CP KINH DOANH NHÀ ĐỒNG NAI

Sonadezi - Ngày 26 tháng 03 năm 2013, Ông Nguyễn Văn Viễn và Ông Trương Đình Hiệp phó Tổng Giám đốc – Đại diện Công ty CP Kinh doanh nhà Đồng Nai (Đơn vị thành viên của Tổng Công ty Sonadezi) cùng đại diện các ban, ngành huyện Xuân Lộc, xã Xuân Hòa và Mạnh thường quân đã tiến hành bàn giao căn nhà Vạn tấm lòng vàng cho gia đình Bà Lương Thị Ngọc (sinh năm 1966). Đây là hộ có hoàn cảnh khó khăn, chồng mới mất do bạo bệnh và hiện giờ bà đang mang trong mình căn bệnh ung thư gan. Để có tiền lo cho đứa con trai duy nhất đang tuổi ăn học nà phải gắn gượng mưu sinh bằng nghề bán vé số. Tuy nhiên gần tháng nay, bệnh bà trở nặng phải nghỉ bán nên cuộc sống càng thêm khó khăn. Cuộc sống hiện nay chỉ trông chờ vào sự trợ giúp của nhà nước và bà con lối sống. Ước nguyện lớn nhất của bà hiện nay làm sao có một mái nhà tươm tất để sau này có mệnh hệ gì cũng yên tâm cho đứa con trai còn nhỏ dại của mình. Thấu hiểu được mong ước của gia đình, Công ty CP Kinh doanh nhà Đồng Nai đã hỗ trợ xây dựng một căn nhà mới khang trang và bàn giao cho gia đình bà trong niềm hạnh phúc và mừng vui của bà con chòm xóm.

LỄ BÀN GIAO NHÀ VẠN TẤM LÒNG VÀNG CỦA CÔNG TY CP DỊCH VỤ SONADEZI

Sonadezi - Ngày 06 tháng 02 năm 2013, Ông Lê Hùng Dũng – Đại diện Công ty CP Dịch vụ Sonadezi cùng đại diện các ban, ngành huyện Thống Nhất, xã lộ 25 và Mạnh thường quân đã tiến hành bàn giao căn nhà Vạn tấm lòng vàng cho gia đình Anh Lý Quốc An (sinh năm 1975) và Chị Nguyễn Thị Hồng Ngọc (sinh năm 1976). Đây là hộ có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở và năm trong diện xóa đói giảm nghèo của địa phương. Hiện nay gia đình Anh Chị đang sống trong căn nhà rách nát, xiêu vẹo. Thấu hiểu được mong ước của gia đình, Công ty CP Dịch vụ Sonadezi đã hỗ trợ xây dựng một căn nhà mới khang trang và bàn giao cho gia đình Anh Chị trong niềm hạnh phúc và mừng vui của bà con chòm xóm

LỄ BÀN GIAO NHÀ VẠN TẤM LÒNG VÀNG CỦA CÔNG TY CP SONADEZI LONG BÌNH

Sonadezi - Ngày 01 tháng 02 năm 2013, Ông Hà Quang Trấn – Phó Tổng Giám đốc thay mặt lãnh đạo Công ty CP Sonadezi Long Bình cùng đại diện các ban, ngành xã Hưng Thịnh, huyện Trảng Bom và Mạnh thường quân đã tiến hành bàn giao căn nhà Vạn tấm lòng vàng cho gia đình ông Phan Văn Bé (sinh năm 1945) và bà Nguyễn Thị Tuyên (sinh năm 1947). Đây là hộ có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở và năm trong diện xóa đói giảm nghèo của địa phương. Do hoàn cảnh bệnh tật nên ông bị mất sức lao động nhiều năm, nguồn sống chính của gia đình hiện nay từ những ngày làm thuê của bà. Các con của ông bà hiện nay cũng hết sức khó khăn phải tha hương cầu thực nên không thể giúp đở ông bà. Hiện nay gia đình Ông Bà đang sống trong căn nhà rách nát, xiêu vẹo. Thấu hiểu được mong ước của Ông Bà, sau một thời gian thi công xây dựng, một căn nhà mới khang trang đã được Công ty CP Sonadezi Long Bình bàn giao cho gia đình Ông Bà trong niềm hạnh phúc và mừng vui của bà con chòm xóm.

Trang 3/4: « 1 2 3 4 »