Chọn ngôn ngữ


Thông tin

Chương trình Vạn tấm lòng vàng của Trường Cao đẳng Công nghệ và Quản trị Sonadezi

Hưởng ứng phòng trào tình nguyên Hè Năm 2012; Đoàn trường Cao đẳng CN&QT Sonadezi đã phát động tham gia chiến dịch mùa hè Xanh tại xã Phú Thanh, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai với 30 chiến sỹ tình nguyện viên. Các chiến sỹ đã có thời gian hoạt động tại xã Phú Thanh trong thời gian từ ngày 01/08 đến 15/08/2012 với nhiều hoạt động thiết thực giúp đỡ người dân địa phương như dọn dẹp trường học, ôn tập hè, cắt tóc miễn phí, giệt lăng quăng ... đặc biệt Đoàn trường còn nhận được sự tài trợ của Tổng Công ty Sonadezi và Công ty CPHH Vedan Việt Nam trong việc trao tặng 01 căn nhà nhân ái cho hộ nghèo khó khăn về nhà ở và 50 suất học bổng cho học sinh nghèo hiếu học tại địa phương. Đặc biệt, các chiến sỹ tình nguyện của trường đã tích cực tham gia lao động, góp sức mình xây dựng căn nhà "Vạn tấm lòng vàng" cho gia đình anh chị Lê Văn Phước - sinh năm 1970 tại Ấp Bàn Mây Phú Thanh, huyện Tân phú. Hộ gia đình anh Lê Văn Phước và chị Hà Thị Trang nằm trong diện hộ nghèo của xã. Anh Phước hiện phải đi làm thuê theo thời vụ, công việc rất bấp bênh; còn chị Hà Thị Trang hiện bị bệnh tim nặng, sưc khỏe rất yếu. Gia đình có ba người con, trong đó; người con đầu của anh chị hiện trong quân ngũ, người con thứ hai đang học lớp 10 và người con út đang học lớp 3. Cả gia đình hiện đang tá túc trong căn nhà tranh dột nát, xuống cấp nghiêm trọng. Thấu hiểu và cảm thông hoàn cảnh khó khăn đó của gia đình anh chị Lê Văn Phước; đoàn tình nguyện Trường Cao đẳng Công nghệ và Quản trị Sonadezi đã thực hiện chiến dịch "Mùa Hè xanh" tại xã Phú Thanh từ ngày 01/08/2012 đến ngày 15/08/2012, kết hợp với việc xây dựng căn nhà "Vạn tấm lòng Vàng" cho hộ gia đình anh Lê Văn Phước. Ngày 14/08/2012 Thày Trần Thanh Ngoan, Hiệu Phó Trường Cao đẳng Công nghệ và Quản trị Sonadezi cùng đại diện cá Ban/Ngành xã Phú Thanh và huyện Tân Phú cùng đông đảo bà con hàng xóm láng giềng đã tiến hành bàn giao căn nhà cho hộ gia đình anh Lê Văn Phước trong niềm vui vô bờ bến của bà con lối xóm.

Lễ bàn giao nhà Vạn tấm lòng vàng của Công ty CP Bến xe và Dịch vụ vận tải Đồng Nai

Sonadezi - Ngày 10 tháng 7 năm 2012, tại xã Thạnh Phú, huyện Vĩnh Cửu; Ông Tống Thanh Hải đại diện cho Công ty CP Bến xe và Dịch vụ vận tải Đồng Nai đã tổ chức Lễ bàn giao căn nhà Vạn tấm lòng vàng cho hộ gia đình Ông Nguyễn Văn Sơn. Đây là hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, thuộc diện xóa đói giảm nghèo ở địa phương. Đến chung vui cùng gia đình còn có sự hiện diện của đại diện các ban, ngành trong huyện, xã Thạnh Phú cùng đông đảo bà con lối xóm.

Chương trình Vạn Tấm lòng vàng ( Sonadezi- Công ty Cổ phần Amata Việt Nam)

Sonadezi - Công ty Cổ phần Amata Việt Nam trực thuộc Tổng Công ty Sonadezi đã trao căn nhà cho gia đình Ông Lâm Bình và Bà Nguyễn Thị Tám hiện cư ngụ tại phường Tân Vạn, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai

Lễ bàn giao nhà Vạn tấm lòng vàng của Công ty CP Dịch vụ Sonadezi

Sonadezi - Ngày 5 tháng 7 năm 2012, Ông Lê Hùng Dũng - đại diện Công ty CP Dịch vụ Sonadezi cùng đại diện các ban, ngành huyện Tân Phú và xã Trà Cổ cùng đông đảo bà con lối xóm đã đến dự lễ bàn giao căn nhà Vạn tấm lòng vàng cho gia đình ông, bà Châu A Nhì và Vòng A Kiếu ngụ tại xã Trà Cổ huyện Tân Phú. Đây là hộ gia đình dân tộc Hoa Nùng có hoàn cảnh khó khăn trong diện xóa đói giảm nghèo tại địa phương. Cuộc sống của gia đình hiện nay chủ yếu vào nghề làm thuê cuốc mướn của bà Kiều. Ông Nhì hiện bị căn bệnh ung thư tuyến tiền liệt nên không thể phụ giúp gia đình. Ông bà hiện có 3 người con nhưng tất cả đều nghèo, đang tha phương cầu thực nên rất khó khăn.

Trang 4/4: « 1 2 3 4