Chọn ngôn ngữ


Thông tin

Lễ trao tặng Huân chương cho các đồng chí có quá trình cống hiến lâu dài qua các thời kỳ của Bộ Kế hoạch và Đầu tư

(MPI Portal) - Sáng ngày 16/6/2011, Vụ Thi đua – Khen thưởng, thường trực Hội đồng Thi đua – Khen thưởng phối hợp với Văn phòng Bộ Kế hoạch và Đầu tư tổ chức Lễ trao tặng Huân chương Độc lập và Huân chương Lao động của Nhà nước cho các đồng chí lãnh đạo đã có những cống hiến to lớn, góp phần không nhỏ vào thành tích chung của Bộ Kế hoạch và Đầu tư trên chặng đường xây dựng và trưởng thành.

Thu hút đầu tư từ các doanh nghiệp nhỏ và vừa Nhật Bản phục vụ phát triển công nghiệp hỗ trợ tại Việt Nam

(MPI Portal) - Nhằm trao đổi các thông tin liên quan đến việc phối hợp xúc tiến đầu tư trong lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ của các doanh nghiệp nhỏ và vừa của Nhật Bản vào các khu công nghiệp Việt Nam, sáng ngày 22/6, tại Hà Nội, Bộ Kế hoạch và Đầu tư phối hợp cùng Diễn đàn phát triển Việt Nam, Cơ quan Hợp tác quốc tế Nhật Bản (JICA) tổ chức Hội thảo “Thu hút đầu tư từ các doanh nghiệp nhỏ và vừa Nhật Bản phục vụ phát triển công nghiệp hỗ trợ tại Việt Nam”.

Đồng Nai: 20 năm xây dựng và phát triển các KCN

Ngày 01/4/2011 vừa qua, UBND tỉnh Đồng Nai đã tổ chức Hội nghị tổng kết và đánh giá kết quả 20 năm xây dựng và phát triển các khu công nghiệp (KCN) tỉnh Đồng Nai để từ đó đề ra phương hướng, nhiệm vụ trong giai đoạn tiếp theo và từng bước hiện đại hóa nền sản xuất, góp phần phát triển kinh tế - xã hội.

Đánh giá tình hình triển khai Quyết định số 43/2009/QĐ-TTg

Ngày 3/6/2011, tại Hà Nội, Bộ Kế hoạch và Đầu tư đã tổ chức cuộc họp “Đánh giá tình hình triển khai Quyết định số 43/2009/QĐ-TTg ngày 14/3/2009 của Thủ tướng Chính phủ” ban hành cơ chế hỗ trợ vốn ngân sách Trung ương cho xây dựng kết cấu hạ tầng KCN ở địa bàn có điều kiện kinh tế - xã hội khó khăn, với sự tham dự của đại diện Văn phòng Chính phủ, Bộ Tài chính, UBND, Sở Kế hoạch và Đầu tư, Ban Quản lý các KKT của các địa phương trong phạm vi thực hiện Quyết định 43/2009/QĐ-TTg. Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Đặng Huy Đông chủ trì cuộc họp.

Ngày 29-7-2011 sẽ diễn ra hội nghị xúc tiến đầu tư Nhật Bản vào Đồng Nai

Theo thông tin từ Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Đồng Nai, ngày 29-7-2011 tới tỉnh Đồng Nai sẽ tổ chức hội nghị xúc tiến đầu tư Nhật Bản vào Đồng Nai. Hội nghị do UBND tỉnh Đồng Nai, Bộ Kế hoạch và Đầu tư và Tổ chức xúc tiến thương mại Nhật Bản (JETRO) phối hợp tổ chức.

Quy hoạch hệ thống cảng biển tại Đồng Nai: gắn liền với hệ thống hạ tầng kỹ thuật ngoài cảng

Đồng Nai hiện đang tiến hành lập hồ sơ dự án đầu tư tuyến đường liên cảng chạy dọc theo các cảng từ khu vực phà Cát Lái đến tiếp giáp với Khu Công nghiệp Ông Kèo, dài khoảng 15,5km. Việc xây dựng hệ thống đường Liên cảng hướng tới việc quy hoạch hệ thống cảng biển phải gắn liền với hệ thống hạ tầng kỹ thuật ngoài cảng, đặc biệt là hệ thống giao thông đường bộ.

Trang 257/257: « :: ... 251 252 253 254 255 256 257