Chọn ngôn ngữ


Thông tin

Từ 2015, thanh toán 40% tiền bảo hiểm đối với điều trị nội trú vượt tuyến

(DĐDN) - Từ năm 2015, người bệnh khi vượt tuyến trung ương, quỹ bảo hiểm y tế sẽ thanh toán 40% chi phí thay vì 30% như hiện nay nhưng chỉ với điều trị nội trú, khám kê đơn sẽ không được thanh toán.

Nhiều Nghị định quan trọng có hiệu lực từ 1/1/2015

(DĐDN) - Từ 1/1/2015, nhiều nghị định của Chính phủ và quyết định của Thủ tướng Chính phủ bắt đầu có hiệu lực, trong đó có hướng dẫn về tăng lương tối thiểu.

Thông tin về chỉ đạo, điều hành của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ

(Chinhphu.vn) - Thông cáo báo chí của Văn phòng Chính phủ về chỉ đạo, điều hành của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ ngày 24/12.

Tổng hợp các quy định mới của Luật Kinh doanh bất động sản

(DĐDN) - Tăng vốn pháp định, chi tiết hóa phạm vi kinh doanh bất động sản và hoạt động kinh doanh bất động sản hình thành trong tương lai,… là một số điểm nổi bật quy định tại Luật Kinh doanh bất động sản 2014.

Bộ Tài chính đề xuất bỏ 26 loại phí và lệ phí

(DĐDN) - Trong dự thảo Luật phí và lệ phí vừa được công bố, Bộ Tài chính đề xuất bỏ 22 loại phí và 4 loại lệ phí hoặc chuyển sang cơ chế giá để phù hợp hơn với điều kiện thực tế.

Khẩn trương hoàn thiện khung pháp lý về PPP

(Chinhphu.vn) – Ngày 16/12, Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải, Trưởng ban chỉ đạo về PPP đã chủ trì cuộc họp Ban chỉ đạo về PPP, chỉ đạo khẩn trương hoàn thiện dự thảo trình Chính phủ ban hành Nghị định về đầu tư theo hình thức đối tác công-tư (PPP).

Luật mới siết DNNN, mở cho DN tư nhân

(Chinhphu.vn) - Với các luật mới, trong khi doanh nghiệp khối tư nhân được tự do kinh doanh những ngành nghề mà pháp luật không cấm, thì doanh nghiệp nhà nước lại chỉ được hoạt động trong 4 lĩnh vực.

Chỉ đạo, điều hành của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ nổi bật tuần 8-12/12/2014

(Chinhphu.vn) - Đẩy mạnh bảo đảm an toàn thực phẩm; một số giải pháp phát triển du lịch trong thời kỳ mới; hỗ trợ 43 địa phương thực hiện dự án cấp bách;...là những thông tin chỉ đạo, điều hành của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ nổi bật tuần 8-12/12/2014.

Phân hạng từ 1-5 sao cho xe khách

(Chinhphu.vn) – Bộ Giao thông vận tải đang dự thảo Tiêu chuẩn Chất lượng dịch vụ vận tải hành khách bằng xe ô tô. Theo đó, tùy thuộc vào loại hình kinh doanh vận tải hành khách bằng xe ô tô, chất lượng dịch vụ vận tải hành khách của phương tiện được phân thành các hạng chất lượng từ 1 – 5 sao.

Những điểm mới của Luật Doanh nghiệp

(DĐDN) - Ngày 08/12/2014, tại Nghệ An, Sở Kế hoạch và Đầu tư phối hợp với Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tại Nghệ An (VCCI Nghệ An) và các Hiệp hội tổ chức lớp Tập huấn: “Những điểm mới của Luật Doanh nghiệp (sửa đổi)” cho lãnh đạo các doanh nghiệp và tổ chức trên địa bàn tỉnh.

Trang 6/257: « :: ... 3 4 5 6 7 8 9 ... :: »