Chọn ngôn ngữ


Thông tin

Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai làm việc với Tổng công ty Sonadezi

Tháo gỡ khó khăn và tạo công bằng cho doanh nghiệp Đó là tinh thần chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai Cao Tiến Dũng tại buổi làm việc với Tổng công ty CP Phát triển Khu công nghiệp (Tổng công ty Sonadezi) và các đơn vị thành viên ngày 17/10 vừa qua.

Hội nghị tập huấn công tác quản lý tài nguyên và môi trường tại Đồng Nai

Trong 02 ngày 11 và 12/10/2019, Tổng công ty Sonadezi phối hợp cùng với Trường Đào tạo Bồi dưỡng Cán bộ Tài nguyên và Môi trường (InNET) tổ chức Hội nghị tập huấn công tác quản lý tài nguyên và môi trường (TNMT) tại Tòa nhà Sonadezi.

Sonadezi đạt Top 50 Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam

Tại Lễ tổng kết và Tôn vinh Nhãn hiệu nổi tiếng – Nhãn hiệu cạnh tranh lần thứ 14 do Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam tổ chức vào ngày 24/8 vừa qua, Tổng công ty Sonadezi vinh dự được trao Chứng nhận Top 50 Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam năm 2019.

Sonadezi tìm hiểu công nghệ mới trong xử lý nước thải

Ngày 13/8, Tổng công ty Sonadezi đã tổ chức hội thảo về Công nghệ xử lý tích hợp bùn và nước thải của Hàn Quốc. Với phần trình bày của chuyên gia nước ngoài và đơn vị tư vấn, Sonadezi và các đơn vị thành viên tìm hiểu kỹ về một công nghệ xử lý nước thải thông minh đã được ứng dụng tại một số quốc gia trên thế giới.

Hỗ trợ viện phí cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại bệnh viện đa khoa Đồng Nai

Hỗ trợ viện phí cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại bệnh viện đa khoa Đồng Nai

Bệnh nhi thứ 2 được mổ tim tại Đồng Nai

(ĐN) - Ngày 25-7, các bác sĩ Bệnh viện đa khoa Đồng Nai phối hợp với các bác sĩ của Bệnh viện Chợ Rẫy TP.Hồ Chí Minh đã thực hiện thành công ca phẫu thuật tim hở cho bệnh nhi P.H.T.T. (9 tuổi, ngụ KP.2, phường Thống Nhất, TP.Biên Hòa). Đây là ca mổ tim hở cho trẻ em thứ 2 được thực hiện tại Bệnh viện đa khoa Đồng Nai. Đến nay, toàn tỉnh mới có Bệnh viện đa khoa Đồng Nai triển khai mổ tim hở cho trẻ em.

Công ty CP Sanki – Sonadezi khai trương và đi vào hoạt động

Công ty CP Sanki – Sonadezi, liên doanh giữa Tập đoàn Sanki Service (Nhật Bản) và Công ty CP Sonadezi Giang Điền vừa khai trương và chính thức đi vào hoạt động ngày 25/6/2019.

Sonadezi Long Bình kỷ niệm 10 năm thành lập

Công ty CP Sonadezi Long Bình (SZB) vừa tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập (01/7/2009 – 01/7/2019). Tham dự buổi lễ có ông Cao Tiến Sỹ – Trưởng Ban quản lý các KCN Đồng Nai, bà Đỗ Thị Thu Hằng – Chủ tịch HĐQT Tổng công ty Sonadezi, lãnh đạo Tổng công ty Sonadezi qua các thời kỳ, các đơn vị thành viên và các thế hệ lãnh đạo, CBNV của SZB.

Cảng Đồng Nai - Dấu ấn 30 năm

Ngày 06/6/2019, Công ty Cổ phần Cảng Đồng Nai (PDN) tròn ba thập kỷ hình thành và phát triển. Trong suốt 30 năm qua, từ nỗ lực vượt khó để kiến tạo và cống hiến, PDN đã có những cột mốc, những con số đánh dấu sự sang trang về vị thế, tầm vóc và trở thành hạt nhân trong mạng lưới logistics của Đồng Nai, một thương hiệu Cảng biển tiêu biểu trong khu vực Đông Nam bộ.

Chung tay hỗ trợ viện phí cho bệnh nhân nghèo

Tổng công ty Sonadezi vừa hỗ trợ 50 triệu đồng tiền viện phí cho bệnh nhân Abubacơ, dân tộc Chăm (ngụ tỉnh Trà Vinh, hiện tạm trú ở xã Phước Tân, TP.Biên Hòa), đang điều trị bệnh tim tại Bệnh viện đa khoa Đồng Nai.

Tổng công ty Sonadezi họp Đại hội đồng cổ đông thường niên 2019

Ngày 25/4/2019, Tổng công ty Cổ phần Phát triển Khu công nghiệp (Sonadezi) đã tổ chức họp Đại hội đồng cổ đông (ĐHĐCĐ) thường niên 2019. Ông Nguyễn Quốc Hùng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban Ban Chỉ đạo Đổi mới và Phát triển Doanh nghiệp tỉnh Đồng Nai đã tham dự và phát biểu chỉ đạo.

Trang 1/13: 1 2 3 4 5 6 7 ... :: »