Chọn ngôn ngữ


Thông tin

Sonadezi và nhiều DN FDI cùng trồng cây tại KCN Giang Điền

Ngày 03/6/2016, Tổng Công ty Sonadezi tổ chức Lễ trồng cây xanh tại KCN Giang Điền nhằm hưởng ứng ngày Môi trường thế giới. Điểm đặc biệt trong hoạt động trồng cây thường niên của Tổng Công ty Sonadezi năm nay chính là có sự tham gia, góp sức của hàng chục DN FDI đang đầu tư sản xuất, kinh doanh tại KCN Giang Điền.


Với sự tham gia của hơn 100 người, bao gồm đại diện Đảng ủy, HĐQT, Ban TGĐ, CBNV Tổng Công ty Sonadezi và lãnh đạo, CBNV của các DN FDI trong KCN Giang Điền (Đại diện lãnh đạo của Công ty hữu hạn cơ khí động lực toàn cầu – GPMI, Công ty TNHH Men-chuen Việt Nam, Công ty TNHH Jinmyung, Công ty Great Kingdom Giang Điền, Công ty TNHH DNS GLOBAL, Công ty TNHH Linen Supply, Công ty JinYang Electronics, cùng với đại diện các công ty đang hoạt động tại KCN Giang Điền). Trong hoạt động ngày Môi trường thế giới tại KCN Giang Điền, Tổng Công ty Sonadezi và các đơn vị đang hoạt động tại KCN Giang Điền đã trồng được hơn 650 cây xanh đã được trồng trên các trục đường nội khu của KCN Giang Điền.

Đại diện Công ty Great Kingdom Giang Điền cho biết: “Lần đầu tiên được tham gia vào hoạt động trồng cây xanh tại chính KCN mà chúng tôi đang làm việc, chúng tôi rất phấn khởi và hào hứng. Mặc dù những cây xanh hôm nay được trồng xuống chỉ là một hành động nhỏ bé nhưng chúng tôi tin ý nghĩa mang lại rất lớn bởi không chỉ mang lại màu xanh, sự trong lành cho KCN này, cho môi trường làm việc của từng DN mà còn góp phần phủ rộng màu xanh trong không gian sản xuất công nghiệp của toàn tỉnh, nhân rộng ý thức bảo vệ môi trường”.

Theo lãnh đạo Tổng Công ty Sonadezi, với định hướng phát triển KCN song song với bảo vệ môi trường, các KCN của Sonadezi luôn chú trọng đầu tư và thực hiện tốt các hoạt động bảo vệ môi trường như xử lý nước thải, xử lý chất thải, trồng cây xanh... Trong đó, với KCN Giang Điền chúng tôi cũng luôn nỗ lực xây dựng nơi đây thành một KCN xanh, sạch và đẹp. Và Lễ trồng cây hôm nay là một trong những nỗ lực đó. Chúng tôi rất vui mừng khi nhận được sự ủng hộ, chung sức của nhiều DN FDI trong chiến dịch trồng cây xanh năm nay. Cùng nhau, chúng tôi muốn gửi gắm thông điệp về quyết tâm bảo vệ môi trường trong KCN, góp phần cùng tỉnh Đồng Nai phát triển kinh tế bền vững” .


    Bình luận (0)         Gửi bạn bè         Bản in