Chọn ngôn ngữ


Thông tin

Đoàn cán bộ Tổng công ty Sonadezi Dâng hương và báo công tại Đền thờ các Vua Hùng

Sonadezi - Từ nhiều đời nay, trong đời sống tinh thần của người Việt Nam, đã luôn hướng tới một điểm tựa của tinh thần văn hoá - đó là lễ hội Đền Hùng và Giỗ Tổ Hùng Vương, được tổ chức vào ngày 10 tháng 3 âm lịch. Dù ai đi ngược về xuôi Nhớ ngày Giỗ Tổ mồng 10 tháng 3 Khắp miền truyền mãi câu ca Nước non vẫn nước non nhà ngàn năm. Ngày 24 tháng 3 năm 2013, Để tưởng nhớ và kỷ niệm Lễ Quốc Giỗ - Giỗ tổ Hùng Vương; Đoàn cán bộ Tổng công ty Sonadezi do Phó Tổng Giám đốc Trần Thanh Hải dẫn đầu chuyến đi "Về nguồn" đã thực hiện nghi thức Dâng hương và báo công tại Đền thờ các Vua Hùng tại Phú Thọ.

Ông Trần Minh Phúc - Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm việc với Tổng công ty Sonadezi

Sonadezi - Sáng ngày 08 tháng 3 năm 2013, Ông Trần Minh Phúc - Phó Chủ tịch UBND tỉnh và đại diện các sở ban ngành trong tỉnh đã có buổi làm việc với Tổng công ty Sonadezi. Tham dự còn có Ban TGĐ, lãnh đạo các phòng ban và đại diện các công ty thành viên trong hệ thống Sonadezi. Đoàn công tác của UBND tỉnh đã được nghe Tổng Giám đốc báo cáo tóm tắt tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh của tổng công ty, lãnh đạo các đơn vị thành viên báo cáo các khó khăn thuận lợi của đơn vị mình. Lãnh đạo các sở ban ngành đã giải đáp một số vấn đề được nêu ra và đề xuất biện pháp xử lý. Ông Trần Minh Phúc biểu dương và đánh giá cao những cố gắng của Tổng công ty trong quá trình sản xuất kinh doanh và mong có một sự phối hợp chặt chẽ, kịp thời hơn giữa các ban ngành trong tỉnh và Tổng công ty để thực hiện kế hoạch nhà nước giao.

Đảng bộ Tổng công ty Sonadezi tổ chức Hội nghị triển khai nghị quyết về nhiệm vụ năm 2013 và trao huy hiệu 30, 40 năm tuổi Đảng

Sonadezi - Chiều ngày 07 tháng 3 năm 2013, Đảng bộ Tổng công ty Sonadezi đã long trọng tổ chức Hội nghị triển khai nghị quyết về nhiệm vụ năm 2013 và trao huy hiệu 30, 40 năm tuổi Đảng. Tới dự có các Đ/C trong BCH Đảng Ủy Khối Doanh nghiệp, Đảng bộ Tổng công ty Sonadezi và đại biểu khách mời Chi hội Cựu chiến binh Sonadezi, Công đoàn và Đoàn TNCS HCM Sonadezi.

Hội nghị tổng kết năm 2012 và Đại hội đại biểu công nghân viên chức năm 2013

Sonadezi - Ngày 06 tháng 02 năm 2013, Tổng công ty Sonadezi đã long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2012 và Đại hội đại biểu công nghân viên chức năm 2013. Tham dự có Hội đồng thành viên, Ban Tổng Giám đốc và hơn 100 đại biểu thay mặt cho toàn bộ cán bộ, nhân viên Văn phòng Tổng công ty; XN Dịch vụ KCN Giang Điền, Trường Cao đẳng và Biệt thự Đồng Nai. Hội nghị đã nghe và nhất trí với báo cáo tóm tắt tình hình sản xuất kinh doanh của tổng công ty trong năm 2012, kế hoạch SXKD trong năm 2013. Sau đó, lãnh đạo tổng công ty đã trao giấy khen và phần thưởng cho các đơn vị tập thể và các nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2012. Phần cuối là chương trình tất niên với các trò chơi dân gian vui nhộn và các tiết mục văn nghệ tự biên tự diễn đặc sắc.

Chương trình thăm và tặng quà đồng bào nghèo nhân dịp Tết Nguyên Đán Quý Tỵ 2013

Sonadezi - Hưởng ứng chương trình của Ban vận động ngày "Vì người nghèo" UBMTTQ tỉnh Đồng Nai; ngày 25 tháng 1 năm 2013 Ông Nguyễn Long Bôn đại diện Ban lãnh đạo Tổng công ty phát triển KCN cùng đại diện các công ty thành viên: Công ty CP Cảng Đồng Nai, Công ty CP Sonadezi Long Thành, Công ty CP D2D và Công ty CP Sonadezi Long Bình đã đến thăm và tặng quà cho các hộ cận nghèo và người già neo đơn, những hộ thuộc diện chính sách tại các xã Phú Lý và Thiện Tân huyện Vĩnh Cửu.

Lễ Trao Giấy chứng nhận đầu tư và ký kết hợp đồng cho thuê đất tại KCN Giang Điền với công ty TNHH Hokuriku Aluminium Việt Nam

Sonadezi - Ngày 24 tháng 01 năm 2013, tại Hội trường Sonadezi Building; Lễ Trao Giấy chứng nhân đầu tư và ký kết hợp đồng cho thuê đất tại KCN Giang Điền với công ty TNHH Hokuriku Aluminium Việt Nam đã được tổ chức long trọng. Tham dự buổi lễ có Ông Võ Thanh Lập, Trưởng Ban Ban Quản lý các KCN, một số cán bộ của Ban Quản lý các KCN; Bà Đỗ Thị Thu Hằng Chủ tịch HĐTV - Tổng Giám đốc Tổng công ty Sonadezi, đại diện các phòng ban Tổng công ty và lãnh đạo công ty TNHH Hokuriku Aluminium Việt Nam và sự có mặt của các cơ quan truyền thông, báo đài ở trung ương và Đồng Nai. Đây là doanh nghiệp đầu tiên trong năm 2013 và cũng là doanh nghiệp Nhật Bản đầu tiên thuê đất tại Giang Điền với tổng vốn đầu tư 2 triệu USD, chuyên sản xuất các sản phẩm nhôm phục vụ cho xây dựng công nghiệp và dân dụng.

Trang 6/12: « :: ... 3 4 5 6 7 8 9 ... :: »