Chọn ngôn ngữ


Thông tin

Chiến dịch hiến máu nhân đạo 2013

Sonadezi - Ngày 17 tháng 4 năm 2013, Công đoàn Tổng Công ty Sonadezi, trường Cao đẳng CN & QT Sonadezi, Sonadezi Châu Đức, Sonacons đã phối hợp thực hiện chiến dịch tình nguyện "Hiến máu nhân đạo - Giọt hồng nhân ái". Tham dự có đông đảo các em sinh viên, công đoàn viên các đơn vị trên.

Hành trình về nguồn thăm chiến trường Lào của Chi hội Cựu chiến binh Sonadezi

Sonadezi - Trong tháng 3 vừa qua, Chi hội Cựu chiến binh Tổng công ty Sonadezi đã thực hiện chuyến hành trình về nguồn thăm lại chiến trường xưa tại Lào.

Lễ kỷ niệm 65 năm ngày thành lập Đại đội Lam Sơn

Sonadezi - Ngày 27 tháng 3 năm 2013, tại Công Viên Lam Sơn, phường An Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai; Lễ kỷ niệm 65 năm ngày thành lập Đại đội Lam Sơn (27/03/1948 - 27/03/2013) đã được tổ chức long trọng. Tới dự có đại diện HĐND tỉnh, tỉnh ủy và UBND tỉnh Đồng Nai; thành ủy và UBND, thành đội thành phố Biên Hòa;UBND phường An Bình; Hội đồng thành viên, Ban Tổng Giám đốc Tổng công ty phát triển KCN; các đồng chí cựu chiến binh Đại đội Lam Sơn và thân nhân cùng đại diện lãnh đạo các phòng ban Tổng công ty Sonadezi. Các đại biểu tham dự đã ôn lại truyền thống cách mạng hào hùng của Đại đội Lam Sơn năm xưa và thưởng thức chương trình văn nghệ đặc sắc của các cựu chiến binh.

Đoàn cán bộ Tổng công ty Sonadezi Dâng hương và báo công tại Đền thờ các Vua Hùng

Sonadezi - Từ nhiều đời nay, trong đời sống tinh thần của người Việt Nam, đã luôn hướng tới một điểm tựa của tinh thần văn hoá - đó là lễ hội Đền Hùng và Giỗ Tổ Hùng Vương, được tổ chức vào ngày 10 tháng 3 âm lịch. Dù ai đi ngược về xuôi Nhớ ngày Giỗ Tổ mồng 10 tháng 3 Khắp miền truyền mãi câu ca Nước non vẫn nước non nhà ngàn năm. Ngày 24 tháng 3 năm 2013, Để tưởng nhớ và kỷ niệm Lễ Quốc Giỗ - Giỗ tổ Hùng Vương; Đoàn cán bộ Tổng công ty Sonadezi do Phó Tổng Giám đốc Trần Thanh Hải dẫn đầu chuyến đi "Về nguồn" đã thực hiện nghi thức Dâng hương và báo công tại Đền thờ các Vua Hùng tại Phú Thọ.

Ông Trần Minh Phúc - Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm việc với Tổng công ty Sonadezi

Sonadezi - Sáng ngày 08 tháng 3 năm 2013, Ông Trần Minh Phúc - Phó Chủ tịch UBND tỉnh và đại diện các sở ban ngành trong tỉnh đã có buổi làm việc với Tổng công ty Sonadezi. Tham dự còn có Ban TGĐ, lãnh đạo các phòng ban và đại diện các công ty thành viên trong hệ thống Sonadezi. Đoàn công tác của UBND tỉnh đã được nghe Tổng Giám đốc báo cáo tóm tắt tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh của tổng công ty, lãnh đạo các đơn vị thành viên báo cáo các khó khăn thuận lợi của đơn vị mình. Lãnh đạo các sở ban ngành đã giải đáp một số vấn đề được nêu ra và đề xuất biện pháp xử lý. Ông Trần Minh Phúc biểu dương và đánh giá cao những cố gắng của Tổng công ty trong quá trình sản xuất kinh doanh và mong có một sự phối hợp chặt chẽ, kịp thời hơn giữa các ban ngành trong tỉnh và Tổng công ty để thực hiện kế hoạch nhà nước giao.

Đảng bộ Tổng công ty Sonadezi tổ chức Hội nghị triển khai nghị quyết về nhiệm vụ năm 2013 và trao huy hiệu 30, 40 năm tuổi Đảng

Sonadezi - Chiều ngày 07 tháng 3 năm 2013, Đảng bộ Tổng công ty Sonadezi đã long trọng tổ chức Hội nghị triển khai nghị quyết về nhiệm vụ năm 2013 và trao huy hiệu 30, 40 năm tuổi Đảng. Tới dự có các Đ/C trong BCH Đảng Ủy Khối Doanh nghiệp, Đảng bộ Tổng công ty Sonadezi và đại biểu khách mời Chi hội Cựu chiến binh Sonadezi, Công đoàn và Đoàn TNCS HCM Sonadezi.

Trang 6/12: « :: ... 3 4 5 6 7 8 9 ... :: »