Chọn ngôn ngữ


Thông tin

Đại hội lần thứ II - Chi bộ 2 Nhiệm kỳ 2012 - 02015

Sonadezi – Chiều ngày 15 tháng 11 năm 2012, Đại hội lần thứ II - Chi bộ 2 Nhiệm kỳ 2012 - 2015 đã được tổ chức long trọng và thành công hết sức tốt đẹp. Tới dự có Đ/C Nguyễn Viết Thăng, Phó Bí thư Đảng ủy Tổng công ty, đại diện Chi bộ 1, đại diện Đoàn TNCS HCM và Công đoàn cơ sở VP Tổng công ty cùng toàn thể các đ/c đảng viên trong chi bộ 2. Đại hội đã nhận được lẵng hoa tươi thắm của Công đoàn và Đoàn Thanh niên VP Tổng công ty. Nhân dịp đại hội, đ/c Chu Thanh Sơn , Bí thư Chi bộ đẫ trao Quyết định của Đảng ủy Khối về việc chuyển đảng chính thức cho đ/c Trần Quang Kính. Đại hội đã nghe đ/c Chu Thanh Sơn – Bí thư Chi bộ 2 đọc bản báo cáo thành tích của Chi bộ trong nhiệm kỳ vừa qua; đ/c Trần Thanh Hải – Phó bí thư Chi bộ trình bày bản phương hướng nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới của chi bộ. Trong nhiệm kỳ vừa qua, Chi bộ 2 đã cố gắng thực hiện tốt nhiệm vụ được giao trong việc hoàn thành đúng tiến độ các dự án xây dựng như Sonadezi Building, KCN Giang Điền, Cầu Hóa An, Khu cao tầng đường Nuyễn Văn Trỗi…; đẩy mạnh công tác tiếp thị, kêu gọi đầu tư vào KCN Giang điền, cho thuê văn phòng tại Cao ốc Sonadezi Building, bán nhà tại KDC An Bình… Đại hội đã tranh luận sôi nổi và đóng góp các ý kiến xác đáng. Đại hội đã nhất trí cao với bản báo cáo thành tích công tác đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua và bản kế hoạch, phương hướng công tác trong nhiệm kỳ tới. Phát biểu chỉ đạo tại đại hội, Đ/C Nguyễn Viết Thăng, Phó Bí thư Đảng ủy Tổng công ty đã đánh giá cao những nỗ lực và thành tích đã đạt được của toàn thể cán bộ đảng viên trong chi bộ 2 và mong rằng trong nhiệm kỳ 2012 – 2015; với nhiệm vụ chủ chốt là công tác sản xuất kinh doanh của Tổng công ty, Chi bộ 2 sẽ gặt hái được nhiều thành tích hơn nữa, góp phần xây dựng Đảng bộ Tổng công ty ngày càng vững mạnh. Đại hội đã bầu BCH Chi ủy mới gồm các đ/c: Chu Thanh Sơn, Trần Thanh Hải, Nguyễn Long Bôn, Nguyễn Hữu Hạnh, Võ Huỳnh Trung Hưng, Nguyễn Anh Tuấn, Trần Văn Nguyên. Đ/C Chu Thanh Sơn được bầu làm bí thư và đ/c Trần Thanh Hải được bầu là Phó bí thư Chi bộ 2 nhiệm kỳ 2012 - 2015.

Đại hội lần thứ II - Chi bộ 1 Nhiệm kỳ 2012 - 02015

Sonadezi - Sáng ngày 15 tháng 11 năm 2012, Đại hội lần thứ II - Chi bộ 1 Nhiệm kỳ 2012 - 2015 đã được tổ chức long trọng và thành công tốt đẹp. Tới dự có Đ/C Phạm Xuân Bách, Bí thư Đảng ủy Tổng công ty, đại diện Chi bộ 2, đại diện Đoàn TNCS HCM và Công đoàn cơ sở VP Tổng công ty cùng toàn thể các đ/c đảng viên trong chi bộ 1. Đại hội đã nhận được lẵng hoa chúc mừng của Công đoàn và Đoàn Thanh niên VP Tổng công ty. Đại hội đã nghe và nhất trí cao với bản báo cáo thành tích công tác đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua và bản kế hoạch, phương hướng công tác trong nhiệm kỳ tới. Phát biểu chỉ đạo tại đại hội, Đ/C Phạm Xuân Bách, Bí thư Đảng ủy Tổng công ty đã đánh giá cao những nỗ lực và thành tích đã đạt được của toàn thể cán bộ đảng viên trong chi bộ và mong rằng trong nhiệm kỳ 2012 - 2015 Chi bộ 1 sẽ gặt hái được nhiều thành tích hơn nữa, góp phần xây dựng Đảng bộ Tổng công ty ngày càng vững mạnh. Đại hội đã bầu Chi ủy mới gồm các đ/c: Nguyễn Thị Hạnh, Nguyễn Thị Hồng Lý, Huỳnh Tấn Lộc. Đ/C Nguyễn Thị Hạnh được bầu làm bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2012 - 2015.

Đoàn Hội Nhà văn TP Hồ Chí Minh thăm Sonadezi

Sonadezi - Ngày 30 tháng 10 năm 2012, Đoàn Hội Nhà văn TP Hồ Chí Minh do Ông Trần Văn Tuấn - Phó Chủ tịch thường trực dẫn đầu đã đến thăm và làm việc tại Tổng công ty Sonadezi. Đoàn đã được lãnh đạo Tổng công ty tiếp, giới thiệu về quá trình hình thành và phát triển của Sonadezi. Sau đó đoàn đã đi thăm và tìm hiểu thực tế tại Trường Cao đẳng Công nghệ và Quản trị Sonadezi, Công ty Sản phẩm máy tính Fujitsu Việt Nam tại KCN Biên Hòa 2.

Lễ Kết nạp Đảng viên mới ngày 25 tháng 10 năm 2012

Sonadezi - Ngày 25 tháng 10 năm 2012 Chi bộ 2 trực thuộc Đảng bộ Tổng công ty Sonadezi đã long trọng tổ chức Lễ Kết nạp Đảng viên mới cho 3 quần chúng ưu tú: Đỗ Quốc Việt, Lâm Thị Thanh Tâm và Vũ Thị Ngoan. Tới dự có đ/c Phạm Xuân Bách - Bí Thư Đảng ủy, đ/c Nguyễn Viết Thăng - Phó bí thư Đảng ủy Tổng công ty, đại diện Công đoàn cơ sở, Đoàn Thanh niên và các đ/c Đảng viên thuộc Chi bộ 2.

Lễ ký ký kết trao học bổng chương trình đào tạo tài năng trẻ năm 2012 của Tổng công ty Sonadezi

Sonadezi - Sáng 21 tháng 10 năm 2012, tại Hội trường B Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Nai; Lễ ký ký kết trao học bổng chương trình "Đào tạo tài năng trẻ năm 2012" của Tổng công ty Sonadezi đã được tổ chức long trọng. Tham dự buổi lễ có Ông Huỳnh Văn Tới, TV tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo TU; Ông Trần Trùng Phương Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh Đồng Nai và các vị trong Hội Khuyến học tỉnh, Sở Giáo dục và Đào tạo cung các en sinh viên có thành tích học tập tốt được trao học bổng đợt này. Thay mặt Tổng công ty Sonadezi, Ông Nguyễn Long Bôn - Phó Tổng giám đốc đã ký hợp đồng tài trợ cho 6 sinh viên có tên dưới đây: 1. Phạm Vũ Thiện, sinh viên năm thứ 4 Đại học Ngoại Thương; 2. Nguyễn Thị Cẩm Tú,sinh viên năm thứ 3 Đại học Ngoại Thương; 3. Nguyễn Mỹ Thu Thảo, sinh viên năm thứ 2 Đại học Kinh Tế - Luật; 4. Bùi Thanh Châu, sinh viên năm thứ 2 Đại học Sư phạm Kỹ thuật; 5. Phạm Đức Vũ, sinh viên năm thứ 2 Đại học Khoa học tự nhiên; 6. Võ Thành Danh, sinh viên năm thứ 2 Đại học KHXH & Nhân văn.

D2D kỷ niệm 20 năm thành lập

Trang 7/12: « :: ... 4 5 6 7 8 9 10 ... :: »