Chọn ngôn ngữ


Thông tin

Kiến nghị bổ sung 4 giải pháp phát triển văn hóa-xã hội

(ĐN)- Ngày 30-6, Ban Văn hóa-xã hội HĐND tỉnh đã tổ chức thẩm tra các báo cáo, tờ trình, đề án của UBND tỉnh trên lĩnh vực văn hóa-xã hội trình HĐND tỉnh trong kỳ họp thứ 10 HĐND khóa VIII. Các đồng chí: Huỳnh Thị Nga, Phó chủ tịch thường trực HĐND tỉnh; Nguyễn Thành Trí, Phó chủ tịch UBND tỉnh đã đến dự.

Lịch tiếp xúc cử tri sau kỳ họp của Đoàn ĐBQH tỉnh

(ĐN)- Tuần này, trong ngày 1 và 2-7, các tổ đại biểu Quốc hội tỉnh tiếp tục kế hoạch tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XIII.

Chào mừng Đại hội MTTQ Việt Nam tỉnh Đồng Nai lần thứ VIII (nhiệm kỳ 2014-2019): Phát huy sức mạnh các tôn giáo

Đồng Nai là tỉnh đa tôn giáo, với số lượng tín đồ khoảng 60% dân số toàn tỉnh. Ông Nguyễn Công Ngôn, Phó chủ tịch thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh, cho biết các tôn giáo ở Đồng Nai luôn là thành viên tích cực gắn kết với Mặt trận làm nên nhiều phong trào lớn cho địa phương. Trong đó, Công giáo và Phật giáo là 2 tôn giáo có nhiều góp sức thiết thực, hiệu quả nhất cho Mặt trận.

Nhiều dự án ưu tiên đầu tư ở Đồng Nai

(ĐN)- Theo danh mục các dự án ưu tiên nghiên cứu đầu tư cho vùng kinh tế trọng điểm phía Nam đến năm 2020 của Chính phủ, có nhiều dự án nằm trên địa bàn tỉnh.

Không điều chỉnh các chỉ tiêu, mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội

Ngày 30-6, dưới sự chủ trì của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, Chính phủ họp phiên thường kỳ tháng 6-2014, tổ chức theo hình thức truyền hình trực tuyến với sự tham dự của lãnh đạo các địa phương trên cả nước. Tại đầu cầu Đồng Nai, Chủ tịch UBND tỉnh Đinh Quốc Thái và Chủ tịch HĐND tỉnh Trần Văn Tư đã tham dự.

Điều chỉnh lưu thông qua cầu Hóa An sau ngày 4-7

(ĐN)-- Tổng công ty Phát triển khu công nghiệp vừa cho biết, ngày 25-6, Sở Giao thông vận tải (GTVT) đã có buổi làm việc với UBND TP.Biên Hòa, Văn phòng Ban ATGT tỉnh, Thanh tra Sở GTVT, Công an TP. Biên Hòa, Tổng công ty Phát triển khu công nghiệp, cùng các đơn vị liên quan và đã thống nhất phương án phân luồng giao thông sau khi thông xe cầu chính thuộc Dự án xây dựng cầu Hóa An.

Cử tri đồng tình với ứng xử của Quốc hội về tình hình biển Đông

(ĐN)- Chiều 25-6, tại UBND TX.Long Khánh, tổ đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Nai (đơn vị số 1) gồm các đại biểu: Đặng Ngọc Tùng, Chủ tịch Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam; Trần Văn Tư, Ủy viên Ban TVTU, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Văn Khánh, Giám đốc Công an tỉnh đã tiếp xúc cử tri TX.Long Khánh sau kỳ họp thứ 7 Quốc hội khóa XIII.

Chỉ hỗ trợ doanh nghiệp thiệt hại trực tiếp

Hỗ trợ cho các doanh nghiệp (DN) bị thiệt hại trong đợt biểu tình ngày 13 và14 - 5 vừa qua là một chủ trương lớn của Nhà nước nhằm động viên và chia sẻ một phần khó khăn với DN. Nhiều chủ DN hiểu được điều này và chia sẻ bằng cách xin không nhận hỗ trợ. Song, thực tế lại có những DN băn khoăn, muốn được hỗ trợ cả những thiệt hại gián tiếp.

áo chí Đồng Nai đã làm tốt việc thông tin tuyên truyền

(ĐN)- Ngày 21-6, tại Nhà hàng Cọ Dầu (Khu du lịch Bửu Long), Hội Nhà báo tỉnh tổ chức Lễ kỷ niệm 89 năm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam, lễ trao giải báo chí năm 2014 và tuyên dương 28 nhà báo tiêu biểu của tỉnh (video clip).

Trao gần 46 tỷ đồng cho các doanh nghiệp bị thiệt hại

Chiều ngày 22-6, Bộ Tài chính cùng UBND tỉnh đã tổ chức lễ trao tạm ứng tiền bồi thường bảo hiểm cho các doanh nghiệp (DN) tại Đồng Nai bị thiệt hại trong sự cố công nhân biểu tình chống Trung Quốc hạ đặt giàn khoan Hải Dương 981 vào vùng biển nước ta vừa qua.

Trang 4/28: « 1 2 3 4 5 6 7 ... :: »