Chọn ngôn ngữ


Thông tin

Người lao động không nhận lương để hỗ trợ doanh nghiệp

(ĐN)- Ngày 6-6, Liên đoàn Lao động Đồng Nai, Ban Quản lý các khu công nghiệp Đồng Nai và UBND huyện Trảng Bom đã gặp gỡ lãnh đạo 33 doanh nghiệp và Công đoàn cơ sở trên địa bàn có tài sản bị kẻ xấu lợi dụng đập phá trong 2 ngày 13, 14-5.

Đưa 28 người khuyết tật đi tìm việc làm tại các doanh nghiệp

(ĐN) - Ngày 11-6, Sở Lao động - thương binh và xã hội và Tổ chức phi chính phủ Handicap International đã tổ chức đưa 28 người khuyết tật, chủ yếu là người bị câm, điếc của 4 huyện: Trảng Bom, Long Thành, Cẩm Mỹ và Xuân Lộc đi tìm hiểu cơ hội việc làm tại các doanh nghiệp. Trong đó có 3 doanh nghiệp, gồm: Công ty San Lim Furniture Việt Nam (sản xuất đồ gỗ xuất khẩu), Công ty Pou Sung Việt Nam (sản xuất giày thể thao xuất khẩu tại Khu công nghiệp Bàu Xéo, huyện Trảng Bom) và Công ty Unipax Việt Nam (sản xuất nón thể thao xuất khẩu tại Khu công nghiệp Amata).

Đề xuất đường tránh TP.Biên Hòa mang tên đường Võ Nguyên Giáp

(ĐN)- Thứ trưởng Bộ Giao thông - vận tải Nguyễn Ngọc Đông vừa ký công văn số 6855/BGTVT ngày 11-6-2014, chấp thuận đề nghị của UBND tỉnh Đồng Nai về việc đặt tên đường tránh TP.Biên Hòa là đường Võ Nguyên Giáp.

Đồng Nai: Thị trường lao động không có biến động

Ngày 10/6, sau khi kết thúc phiên giao dịch việc làm tỉnh Đồng Nai lần thứ 74, Trung tâm giới thiệu việc làm Đông Nam bộ cho biết thị trường lao động tại Đồng Nai vẫn ổn định sau sự cố.

Ưu tiên ổn định lao động cho doanh nghiệp

(ĐN)- Ngày 10-6, Đoàn công tác của Bộ Lao động - thương binh và xã hội (LĐTB-XH) đã làm việc với Sở LĐTB-XH về việc hỗ trợ doanh nghiệp và người lao động sau sự cố doanh nghiệp bị những kẻ quá khích đập phá tài sản trong hai ngày 13 và 14-5 vừa qua.

Nhu cầu tuyển lao động phổ thông chiếm 70%

(ĐN)- Ngày 10-6, tại Trung tâm giới thiệu việc làm tỉnh Đồng Nai đã diễn ra phiên giao dịch việc làm lần thứ 74. Tham gia giao dịch lần này có 25 doanh nghiệp với nhu cầu tuyển gần 1400 người, trong đó lao động phổ thông chiếm khoảng 70%. Một số công ty có nhu cầu tuyển lao động phổ thông số lượng lớn như: Công ty Pousoung thuộc KCN Bàu Xéo ( huyện Trảng Bom); Công ty Nestle ( thuộc khu công nghiệp Biên Hòa 2, TP. Biên Hòa).

Cùng doanh nghiệp gỡ khó

Hiện tại, 100% doanh nghiệp (DN) bị thiệt hại do một số đối tượng quá khích gây ra trong đợt biểu tình phản đối Trung Quốc hạ đặt giàn khoan trong vùng biển thuộc đặc quyền kinh tế của Việt Nam vào giữa tháng 5 vừa qua đã hoạt động trở lại. Tuy nhiều DN còn khó khăn, nhưng vẫn nỗ lực ổn định sản xuất.

Tìm nét riêng cho đô thị

Viện Quy hoạch đô thị - nông thôn quốc gia (VIUP) vừa hoàn tất chương trình nghiên cứu, kế hoạch phát triển và nâng cấp hệ thống đô thị Đồng Nai đến năm 2020 và giai đoạn 2021 - 2030. Nghiên cứu này đã đặt ra những tính toán cụ thể cho hệ thống đô thị của tỉnh đến năm 2020 và 2030.

Đồng Nai kịp thời hỗ trợ các doanh nghiệp

(ĐN)- Ngày 4-6, đoàn Ủy ban Công tác Đài Loan của Chính phủ đã đến làm việc tại Đồng Nai để tìm hiểu việc hỗ trợ doanh nghiệp bị thiệt hại trong sự cố vừa qua.

Rà soát các dự án nhà ở xã hội

(ĐN)- Ngày 4-6, Phó chủ tịch UBND tỉnh Võ Văn Chánh đã làm việc với Sở Xây dựng để rà soát về các dự án nhà ở xã hội.

Trang 5/28: « :: ... 2 3 4 5 6 7 8 ... :: »