Chọn ngôn ngữ


Thông tin

Đoàn kiểm tra của Bộ chính trị làm việc với Thị ủy Long Khánh

(ĐN)- Sáng ngày 27-5, Đoàn kiểm tra của Bộ Chính trị do đồng chí Nguyễn Tấn Quyên, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương làm trưởng đoàn đã làm việc với Ban thường vụ Thị ủy Long Khánh về việc tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện Nghị quyết Trung ương 4, Khóa XI “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay”, trong đó trọng tâm là công tác tổ chức, cán bộ và thực hiện nguyên tắc tập trung dân chủ.

Tiếp tục triển khai Hiến pháp cho các chức sắc tôn giáo

(ĐN)- Tiếp tục kế hoạch triển khai Hiến pháp năm 2013 cho các chức sắc, nhà tu hành các tôn giáo trên địa bàn tỉnh, ngày 27-5, Ban Tôn giáo tỉnh đã tổ chức hội nghị triển khai thi hành Hiến pháp cho 300 chức sắc, nhà tu hành các đạo: Tin lành, Cao đài, Hồi giáo, Tịnh độ cư sỹ, Phật giáo hòa hảo. Đến dự hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Thanh Xuân, Hàm vụ trưởng Ban tôn giáo Chính phủ phía Nam ; Huỳnh Văn Tới, Ủy viên Ban TVTU, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

Đầu tháng 7-2014: Thông xe toàn bộ cầu Hóa An

Trước yêu cầu của Phó chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Vĩnh phải hoàn thành toàn bộ cầu Hóa An mới trong tháng 6 này, những hạng mục còn lại của dự án đang được chủ đầu tư và các đơn vị thi công gấp rút thực hiện để đến đầu tháng 7 sẽ thông xe toàn bộ dự án.

3 tỷ USD vốn ODA cho dự án sân bay quốc tế Long Thành

VƯƠNG THẾ - Tỉnh Đồng Nai đã hoàn tất công tác chuẩn bị cho dự án sân bay quốc tế Long Thành. Khi Quốc hội thông qua quyết định đầu tư, việc triển khai dự án trên thực địa sẽ được tỉnh thúc đẩy nhanh.

Thúc đẩy dịch vụ logistics ở Đồng Nai

PHẠM LƯU - Là cửa ngõ vào TP. Hồ Chí Minh và hành lang vận chuyển hàng hóa Bắc - Nam, Đồng Nai có nhiều lợi thế trong việc hình thành một trung tâm logistics phục vụ việc thông quan hàng hóa xuất nhập khẩu đối với vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và cả nước.

Phát triển dịch vụ logistics đáp ứng nhu cầu hội nhập

PHẠM LƯU - Tại Quyết định số 169/QĐ-TTg của Thủ tướng ngày 22-1-2014 “Phê duyệt đề án phát triển dịch vụ logistics trong lĩnh vực giao thông vận tải Việt Nam đến năm 2020, định hướng đến năm 2030” đã đặt mục tiêu “Giai đoạn đến năm 2020: Phát triển dịch vụ logistics trong lĩnh vực giao thông vận tải nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động khai thác, sử dụng hệ thống cảng biển, đặc biệt là các cảng biển quốc gia; góp phần thực hiện thành công Chiến lược biển Việt Nam đến năm 2020; Giai đoạn đến năm 2030: Phát triển dịch vụ logistics trong lĩnh vực giao thông vận tải thành một ngành dịch vụ quan trọng tại Việt Nam, đóng góp từ 5 - 10% vào tổng thu nhập sản phẩm quốc gia - GDP”.

Ông Sooksunt Jiumjaiswanglerg, Tổng giám đốc Công ty TNHH chăn nuôi CP Việt Nam: Chúng tôi nghĩ mình là một doanh nghiệp Việt Nam thật sự

Đầu tư vào Việt Nam đã 20 năm, CP gia nhập thị trường Việt Nam ngay từ khi đất nước bắt đầu mở cửa. Đến năm 1993, Công ty TNHH chăn nuôi CP Việt Nam được thành lập. Từ đó cho đến nay, CP Việt Nam không ngừng mở rộng sản xuất và hoạt động trong 3 lĩnh vực chính: thức ăn chăn nuôi, trang trại và thực phẩm. Hiện doanh thu hàng năm của CP Việt Nam đã vượt mức 1 tỷ USD. Ông Sooksunt Jiumjaiswanglerg, Tổng giám đốc CP Việt Nam, chia sẻ hơn 20 năm gắn bó tại đây CP Việt Nam đã coi mình là một doanh nghiệp Việt Nam thực sự, bằng việc gắn lợi ích của mình với lợi ích của người nông dân Việt.

Sớm ổn định sản xuất cho doanh nghiệp

Trong những ngày qua, nhiều cơ quan, ban, ngành của tỉnh đã làm việc cả ngày thứ bảy và chủ nhật để kịp thời hỗ trợ cho các doanh nghiệp (DN) bị thiệt hại sớm trở lại sản xuất sau sự cố công nhân quá khích biểu tình chống Trung Quốc, đập phá nhà máy vào các ngày 13 và 14-5.

Thu hút gần 600 triệu USD vốn FDI

(ĐN)- Theo thông tin từ Sở Kế hoạch - đầu tư, tính đến ngày 15-5, toàn tỉnh đã thu hút được 588,2 triệu USD vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài.

Công an tỉnh Đồng Nai đưa cổng thông tin điện tử vào hoạt động

(ĐN)- Thực hiện chủ trương của Đảng, Nhà nước, Bộ Công an và UBND tỉnh về việc đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin vào hoạt động của các cơ quan Nhà nước, từ ngày 19-5-2014, Công an tỉnh Đồng Nai đã chính thức đưa cổng thông tin điện tử vào hoạt động.

Trang 6/28: « :: ... 3 4 5 6 7 8 9 ... :: »