Chọn ngôn ngữ


Thông tin

Lễ bàn giao nhà Vạn tấm lòng vàng lần 2 của Công ty CP Kinh doanh Nhà Đồng Nai

Sonadezi - Ngày 12 tháng 11 năm 2012, tại xã Cây Gáo, huyện Trảng Bom; Công ty CP Kinh doanh Nhà Đồng Nai đã tổ chức lễ bà giao căn nhà "Vạn tấm lòng Vàng" cho gia đình chị Nguyễn Thị Thu - là gia đình có hoàn cảnh khó khăn, nằm trong diện xóa đói giảm nghèo của địa phương. Tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Văn Viễn - Phó giám đốc Công ty CP Kinh doanh Nhà Đồng Nai, đại diện các ban/ngành xã Cây Gáo cùng các mạnh thường quân và đông đảo bà con lối xóm. Được biết đây là căn nhà "Vạn tấm lòng Vàng" thứ 2 trong năm 2012 do công ty tài trợ xây dựng.

Chương trình Vạn tấm lòng vàng của Công ty CP Đầu tư Xây dựng và Vật liệu Xây dựng Đồng Nai

Sonadezi - Ngày 23 tháng 10 năm 2012, tại xã Phú Vinh, huyện Định Quán; Công ty CP Đầu tư Xây dựng và Vật liệu Xây dựng Đồng Nai đã tổ chức lễ bàn giao căn nhà "Vạn tấm lòng vàng" cho hộ gia đình anh Hà Văn Nìn - dân tộc Tày, sinh năm 1971. Đây là hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn nằm trong diện xóa đói giảm nghèo của địa phương: vơ anh Nìn mới mất do bạo bệnh để lại cho anh 04 đứa con còn nhỏ dại. Cháu lớn nhất mới 9 tuổi, cháu nhỏ nhất mới 2 tuổi. Cuộc sống của cả gia đình cha con anh Nìn chủ yều trông mong vào những ngày làm thuê, làm mướn. Cả gia đình hiện đang tá túc trong căn nhà lá xiêu vẹo, rách nát. Thấu hiểu hoàn cảnh khó khăn đó, Công ty CP Đầu tư Xây dựng và Vật liệu Xây dựng Đồng Nai đã tài trợ, xây dựng cho gia đình anh Nìn một căn nhà mới để có chỗ che nắng, trú mưa. Tham dự lẽ khánh thành và bàn giao căn nhà có Bà Vũ Thị Xuân Mai đại diện Công ty CP Đầu tư Xây dựng và Vật liệu Xây dựng Đồng Nai cùng đại diện các ban/ngành xã Phú Vinh, huyện Định Quán và đông đảo bà con lối xóm đã đến chia vui cùng gia đình.

Lễ bàn giao nhà Vạn tấm lòng vàng của Công ty CP Sonadezi Long Thành

Sonadezi - Ngày 18 tháng 9 năm 2012, Ông Nguyễn Cảnh đại diện Công ty CP Sonadezi Long Thành cùng đại diện các ban, ngành thị trấn và huyện Tân Phú đẫ tiến hành bàn giao căn nhà Vạn tấm lòng vàng cho gia đình chị Lê Thị Hoa hiện ngụ tại Khu phố 10, Thị trấn Tân Phú, huyện Tân Phú. Đây là căn nhà thứ hai trong năm 2012 do Công ty CP Sonadezi Long Thành tài trợ xây dựng cho hộ nghèo trong tỉnh. Gia đình chị Hoa có hoàn cảnh hết sức khó khăn: chồng bị bệnh viêm tủy sống nặng, công việc của anh hiện nay chủ yếu là canh giữ vườn cho một người hàng xóm trong vùng. Gia đình anh chị có hai người con: người con lớn mới hoàn thành xong nghĩa vụ quân sự, hiện đang học nghề; người con thứ hai cũng đã nghỉ học đẻ đi làm thuê phụ giúp gia đình. Ngoài ra, anh chị còn phải trông nom, chăm sóc cho người cha già đang bị trọng bệnh. Cả hộ gia đình phải tá túc trong căn nhà rách nát, xiêu vẹo. Sau một thời gian thi công xây dựng, một căn nhà mới khang trang đã được Công ty CP Sonadezi Long Thành bàn giao cho gia đình anh chị trong niềm hạnh phúc và mừng vui của bà con chòm xóm.

Lễ bàn giao căn nhà Vạn tấm lòng vàng của Công ty CP Sơn Đồng Nai

Sonadezi - Ngày 24 tháng 8 năm 2012, tại xã Mã Đà, huyện Vĩnh Cửu; Công ty CP Sơn Đồng Nai đã tiến hành bàn giao căn nhà "Vạn tấm lòng Vàng" cho hộ gia đình ông bà Trần Văn Hồng - sinh năm 1950 và Đỗ Thị Yến - sinh năm 1946. Hộ gia đình ông bà Trần Văn Hồng hiện rất khó khăn, thuộc diện xóa đói giảm nghèo ở địa phương. Hai ông bà tuổi cao sức yếu, không có người thân, con cái bên cạnh; phải làm thuê, làm mướn nên cuộc sống lại càng khó khăn gấp bội. Với tinh thần lá lành đùm lá rách, Công ty CP Sơn Đồng Nai đã đồng hành cùng chương trình "Vạn tấm lòng Vàng", tài trợ cho gia đình căn nhà để có chỗ che nắng, trú mưa. Đây là căn nhà "Vạn tấm lòng Vàng" thứ hai của Công ty CP Sơn Đồng Nai xây dựng trong năm 2012. Ông Vũ Đức Đan - Giám đốc công ty CP Sơn Đồng Nai đã trực tiếp cùng đại diện các Ban/Ngành trong xã Mã Đà đã trao quà và thực hiện Lễ bàn giao nhà cùng niềm vui vô tận và chứng kiến của đông đảo bà con lối xóm.

Chương trình Vạn tấm lòng vàng của Trường Cao đẳng Công nghệ và Quản trị Sonadezi

Hưởng ứng phòng trào tình nguyên Hè Năm 2012; Đoàn trường Cao đẳng CN&QT Sonadezi đã phát động tham gia chiến dịch mùa hè Xanh tại xã Phú Thanh, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai với 30 chiến sỹ tình nguyện viên. Các chiến sỹ đã có thời gian hoạt động tại xã Phú Thanh trong thời gian từ ngày 01/08 đến 15/08/2012 với nhiều hoạt động thiết thực giúp đỡ người dân địa phương như dọn dẹp trường học, ôn tập hè, cắt tóc miễn phí, giệt lăng quăng ... đặc biệt Đoàn trường còn nhận được sự tài trợ của Tổng Công ty Sonadezi và Công ty CPHH Vedan Việt Nam trong việc trao tặng 01 căn nhà nhân ái cho hộ nghèo khó khăn về nhà ở và 50 suất học bổng cho học sinh nghèo hiếu học tại địa phương. Đặc biệt, các chiến sỹ tình nguyện của trường đã tích cực tham gia lao động, góp sức mình xây dựng căn nhà "Vạn tấm lòng vàng" cho gia đình anh chị Lê Văn Phước - sinh năm 1970 tại Ấp Bàn Mây Phú Thanh, huyện Tân phú. Hộ gia đình anh Lê Văn Phước và chị Hà Thị Trang nằm trong diện hộ nghèo của xã. Anh Phước hiện phải đi làm thuê theo thời vụ, công việc rất bấp bênh; còn chị Hà Thị Trang hiện bị bệnh tim nặng, sưc khỏe rất yếu. Gia đình có ba người con, trong đó; người con đầu của anh chị hiện trong quân ngũ, người con thứ hai đang học lớp 10 và người con út đang học lớp 3. Cả gia đình hiện đang tá túc trong căn nhà tranh dột nát, xuống cấp nghiêm trọng. Thấu hiểu và cảm thông hoàn cảnh khó khăn đó của gia đình anh chị Lê Văn Phước; đoàn tình nguyện Trường Cao đẳng Công nghệ và Quản trị Sonadezi đã thực hiện chiến dịch "Mùa Hè xanh" tại xã Phú Thanh từ ngày 01/08/2012 đến ngày 15/08/2012, kết hợp với việc xây dựng căn nhà "Vạn tấm lòng Vàng" cho hộ gia đình anh Lê Văn Phước. Ngày 14/08/2012 Thày Trần Thanh Ngoan, Hiệu Phó Trường Cao đẳng Công nghệ và Quản trị Sonadezi cùng đại diện cá Ban/Ngành xã Phú Thanh và huyện Tân Phú cùng đông đảo bà con hàng xóm láng giềng đã tiến hành bàn giao căn nhà cho hộ gia đình anh Lê Văn Phước trong niềm vui vô bờ bến của bà con lối xóm.

Trang 301/302: « :: ... 296 297 298 299 300 301 302 »